Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49794

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2198743

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

DUY VINH TẬP HUẤN KỸ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN- HỘI NĂM 2019

Thứ bảy - 13/07/2019 21:51
DUY VINH  TẬP HUẤN KỸ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN- HỘI  NĂM 2019

DUY VINH TẬP HUẤN KỸ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN- HỘI NĂM 2019

     Triển khai thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, ngày 13 tháng 7 năm 2019, tại Nhà SHVH thôn Trà Đông, BCH Đoàn xã đã tổ chức tập huấn kỹ năng và nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cho cán bộ Đoàn, Hội LHTN xã Duy Vinh.
     Tham gia chương trình tập huấn có hơn 50 cán bộ Đoàn, Hội là UVBCH các chi đoàn, Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng và đoàn viên thanh niên.
     Mục đích chương trình tập huấn nhằm bổ sung lý luận, kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác Đoàn, Hội và phong trào cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội. Đồng thời là dịp để cán bộ Đoàn trong xã, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. 
     Với sự chuẩn bị chu đáo và được sự giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ báo cáo viên đến từ CLB Tịnh Hảo- Duy Xuyên, chương trình tập huấn đã thành công ngoài mong đợi. hình thức tập huấn sinh động đã phát huy cao nhất vai trò chủ động của cán bộ Đoàn trong việc tham gia tập huấn. Chương trình cũng đảm bảo tính khoa học, hiệu quả và tiết kiệm.
     Đặc biệt là phần thực hành kỹ năng tổ chức sinh hoạt tập thể, trò chơi lớn, nhảy dân vũ, flasmob mang lại những ấn tượng hết sức đặc biệt. Chương trình ghi nhận sức sáng tạo tuyệt vời từ các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội và để lại dư âm tốt đẹp trong tất cả các thành viên tham gia.

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn