Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 22

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2111240

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

DUY PHƯỚC TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG “NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN” NĂM 2018

Thứ ba - 13/03/2018 14:25
     Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Ngày 11/3/2018, Đoàn xã Duy Phước đã tổ chức chương trình “Ngày Hội Đoàn Viên” theo 2 cụm Liên Chi đoàn với những nội dung hoạt động rất ý nghĩa và sôi nổi, thu hút được hơn 150 cán bộ ĐVTN tham gia.
     Tại cụm Nam, Đoàn xã đã tổ chức Chương trình Lễ Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn nhằm tuyên truyền sâu rộng về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và quán triệt Nghị Quyết Đại Hội Đoàn các cấp cho cán bộ Đoàn viên thanh niên 4 Chi đoàn thôn Triều Châu, Hòa Bình, Lang Châu Nam và Lang Châu Bắc.
     Ngay sau Lễ kỷ niệm, Đoàn xã đã tổ chức Chương trình “Ngày hội Đoàn viên” năm 2018 với những trò chơi rất vui tươi và sôi động... tạo được sự gắn kết trong ĐVTN.
     Trong buổi tối cùng ngày, tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã và nhà sinh hoạt văn hóa thôn Lang Châu Nam, Đoàn xã cũng đã tổ chức đêm sinh hoạt “Tiếp lửa truyền thống” cho ĐVTN cụm Nam nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống Cách mạng cho thể hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay.
     Tại cụm Bắc, chương trình “Ngày Hội Đoàn viên” được tổ chức đổi mới, lồng ghép cuộc thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại Hội Đoàn các cấp và các trò chơi sinh hoạt cộng đồng vui tươi, thu hút ĐVTN tham gia.
 
     Nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trong đợt sinh hoạt cao điểm của Tháng thanh niên năm 2018, các Chi Đoàn cụm Bắc đã tổ chức ra quân làm sạch đẹp nhà cửa 4 gia đình Chính sách.
     Bên cạnh đó, các Chi Đoàn cụm Bắc cũng đã tặng quà 4 suất quà và tổ chức chương trình “Bữa cơm Đoàn viên” tại 4 gia đình Mẹ VNAH.

Bữa cơm Đoàn viên cùng Mẹ VNAH
       Trong ngày 12/3/2018, Chi Đoàn thôn Mỹ Phước cũng đã tổ chức thành công giải bóng đá tứ hùng Cúp FC An Phước nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
     Tất cả các hoạt động trên đã dấy lên không khí sôi nổi của Tuổi trẻ xã nhà chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018.

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn