Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49800

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2198749

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

ĐOÀN XÃ DUY TRUNG ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ ba - 14/04/2020 03:22
ĐOÀN XÃ DUY TRUNG ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

ĐOÀN XÃ DUY TRUNG ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

     Nhằm tuyên truyền cho bà con nhân dân nắm bắt thông tin chính thống và chủ động phòng chống dịch bệnh Covid – 19 đang lây lan nhanh trên toàn cầu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng.
     Sáng ngày 21/3/2020, Đoàn xã Duy Trung tổ chức tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid – 19 bằng xe lưu động phát thanh trên địa bàn toàn xã. Bên cạnh đó, Đoàn xã còn phối hợp treo băng rôn tuyên truyền phòng chống dịch tại các trục đường chính.
     Tiếp đó, sáng ngày 22 tháng 3 năm 2020, Đoàn xã phối hợp với mặt trận các Đoàn thể tổ chức đến tận nhà 66 hộ gia đình có hoàn khó khăn trên địa bàn toàn xã để tặng khẩu trang y tế và xà phòng sát khuẩn tuyên truyền cho bà con nhân dân phòng chống dịch bệnh Covid – 19.


     Cho đến thời điểm hiện nay, dịch Covid – 19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên toàn thế giới, cướp đi sinh mạng của nhiều người. Vì vậy, để góp phần phòng chống Covid – 19 việc tuyên truyền thông tin và cách phòng bệnh, nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ bản thân và cộng đồng cho bà con nhân dân là vấn đề cấp thiết và quan trọng.
     Trước đó, sáng ngày 16/3/2020, BCH Đoàn xã Duy Trung đã đến nhà thăm hỏi và tuyên dương em Nguyễn Quang Hậu, học sinh lớp 2G, trường Tiểu học Duy Trung, điểm trường Trung Đông với hành động đẹp "Nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất".
     Vào lúc 15h45 ngày hôm qua 15/3, em Nguyễn Quang Hậu (con ông Nguyễn Quang Hạnh, Tổ ĐK số 5, thôn Trung Đông) đã nhặt được 1 cái ví có nhiều giấy tờ quan trọng và 8 triệu đồng tiền mặt của ông Ngô Hoàng Tú (Nhà sách Thảo) . Em nhanh chóng đem đến trụ sở Công an huyện Duy Xuyên để nhờ trả lại cho người đánh mất.
     Nắm bắt được thông tin, Hội đồng đội huyện Duy Xuyên, Đoàn xã Duy Trung và Hiệu trưởng, GV trường Tiểu học Duy Trung đã tìm đến nhà em để động viên, khen thưởng khích lệ hành động cần được nhân rộng đó.
Mong rằng trong thời gian tới những việc làm tốt như em sẽ được thanh thiếu nhi huyện nhà đón nhận và nhân rộng để lan tỏa những ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống.

 

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn