Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49685

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2198634

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

BCH Đoàn xã Duy Trung tổ chức lớp cảm tình Đoàn nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác

Chủ nhật - 26/05/2019 11:43
BCH Đoàn xã Duy Trung tổ chức lớp cảm tình Đoàn  nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác

BCH Đoàn xã Duy Trung tổ chức lớp cảm tình Đoàn nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. BCH Đoàn xã Duy Trung tổ chức lớp cảm tình Đoàn cho 30 em đội viên ưu tú.
 
Qua lớp cảm tình Đoàn Đ/c Nguyễn Hồng Thoại – Phó Bí thư Đoàn xã đã truyền tải đến các em những nội dung cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Chủ tịch Hồ Chí Minh và các nội dung trọng tâm về tổ chức Đoàn, giáo dục cho các em hiểu về tầm quan trọng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và làm thế nào để phấn đấu trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 

Lớp cảm tình Đoàn còn là dịp để giáo dục lòng yêu nước,  lý tưởng Cách mạng, đạo đức lối sống cho các em đội viên và một phần giúp các em nhận thức được trách nhiệm của bản thân khi được đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn; đồng thời gửi gắm những tâm tư, tình cảm và hy vọng vào các em, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Trước đó, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024. Ngày 19/5/2019, UBH LHTN Việt Nam xã Duy Trung long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Duy Trung khóa VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.
Đại hội với sự tham dự của 70 Đại biểu chính thức, đến từ 4 Chi hội thanh niên thôn và các Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã. Đại hội đã thông qua các nội dung quan trọng như: xem phóng sự báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2019, nghe trình bày phương hương nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời thông qua qua báo cáo kiểm điểm UBH khóa VII và báo cáo góp ý dự thảo văn kiện đại hội Hội LHTN VN huyện lần thứ VII.
Đại hội đã sáng suốt hiệp thương cử 11 anh chị vào UBH xã khóa VIII, nhiệm kỳ 2019 – 20124; hiệp thương chọn cử anh Nguyễn Hồng Thoại giữ chức vụ Chủ tịch UBH xã khóa VIII; hiệp thương cử 6 anh chị đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết vào đoàn đại biểu của xã Duy Trung dự Đại hội Hội LHTN cấp trên và thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.
Đặc biệt, Đại hội được tiếp thu 2 ý kiến chỉ đạo, là của Đ/c Nguyễn Như Tiền – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã và của Đ/c Đỗ Thị Kim Bằng – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội huyện – Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Duy Xuyên.
Có thể nói rằng với tinh thần “Đoàn kết – Sáng tạo – Tiên phong – Tình nguyện”. Đại hội Đại biểu Hội LHTN việt Nam xã Duy Trung đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn