Trang chủ

Liên kết - Điều hànhlogokn
spkn
undefined
bnvieclam 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 760

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22424

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2001210

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

BCH Đoàn xã Duy Trung tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn và sinh hoạt chuyên đề, học tập nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

Chủ nhật - 22/10/2017 10:37
     Nhằm nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn, cũng như công tác tổ chức các hoạt động tại các Chi đoàn, trong ngày 10/10/2017, tại Hội trường UBND xã, BCH Đoàn xã Duy Trung tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cho các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn và thành viên Ban Chấp hành thuộc 11 Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã.
     Trong suốt buổi tập huấn, Đ/c Lê Nho Dân - Báo cáo viên đã giới thiệu nội dung hướng dẫn các kỹ năng: Kỹ năng Quản trò, Hoạt náo viên, nghiệp vụ công tác Đoàn, Phương pháp tổ chức các hoạt động tập thể, sân chơi thanh niên, kỹ năng tổ chức sinh hoạt chi Đoàn. Mục tiêu của buổi tập huấn là giúp cho các cán bộ Đoàn tham gia biết quy trình quản trò, hoạt náo viên; có khả năng quản trò cho các chương trình sinh hoạt chi Đoàn; nắm vững nghiệp vụ công tác Đoàn; biết và lên được kế hoạch tổ chức các hoạt động tập thể.
     Bên cạnh đó, thông qua buổi tập huấn, các đ/c trong cán bộ Đoàn đã cùng nhau thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm hay, những cách làm mới và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên tại địa phương. Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi và đã mang lại hiệu quả cao.
     Ngày 13/10/2017, BCH Đoàn xã Duy Trung tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về học tập nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của hơn 50 ĐVTN thuộc 11 Chi đoàn. Đi vào buổi sinh hoạt, Đ/c Lê Nho Dân – Bí thư Đoàn xã báo cáo tóm tắt về tình hình hoạt động công tác Đoàn vào phong trào TTN của địa phương trong 9 tháng đầu năm 2017 và triển khai một số nội dung cụ thể như sau: triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn xã lần thứ XIII và Đại hội Huyện đoàn Duy Xuyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022; triển khai tài liệu về truyên truyền Đại hội Tỉnh Đoàn Quảng Nam lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022; đồng thời triển khai 6 bài lý luận chính trị của Đoàn.
     Buổi sinh hoạt học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp là đợt sinh hoạt chính trị đối với đoàn viên thanh niên ưu tú, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng đối với tổ chức Đoàn. Đồng thời, buổi sinh hoạt cũng là dịp giáo dục, rèn luyện nâng cao chất lượng đoàn viên. Mỗi đoàn viên, thanh niên là một tuyên truyền viên có ý thức trách nhiệm với tổ chức Đoàn tại địa phương trong xây dựng các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết.

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên xã Duy Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn